Yammie’s Message For Fans [P2]

💌💌💌 Hộp Thư Nghệ Sĩ 💌💌💌

Thư Hồi Âm Của Yammie Gửi Cho Fans !!!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gửi các bạn Chính, Betty, Tony, Huy Diệu:

Tôi là Lam Khiết Anh đây, thật sự là rất lâu rồi không có trò chuyện với mọi người. Cách một thời gian dài như vậy rồi bây giờ mới cầm bút trở lại, nên cũng không biết viết từ đâu nữa. Khi tôi đọc thư của các bạn gửi đến và biết rằng các bạn vẫn còn nhớ đến tôi, thật lòng cảm thấy rất cảm động.

Bạn Chính nói tôi rất có cảm giác thân thuộc, tôi cảm thấy chắc đây là nét duyên với khán giả, nghệ sĩ mang đến nhiều niềm vui cho khán giả thì sẽ nhận được nhiều yêu thương. Bạn Betty thì nói bản thân rất nhát gan, không dám viết thư cho tôi. Sao cô gái lớn như vậy rồi mà còn nhát vậy nè, vậy mai mốt làm sao làm được chuyện lớn đây! Để tôi nói cho bạn nghe nè, không phải sợ gì cả đâu, nghệ sĩ cũng là người bình thường thôi, giống như tôi vậy nè, tôi còn rất thích nhận được thư của các bạn đó, cho dù là thư khen ngợi hay chỉ trích, tôi đều coi đó là thành tựu của mình, cho nên các bạn có thời gian thì nhớ gửi nhiều thư cho tôi nha.

Tên tiếng anh của tôi là Yammie, ngày tháng năm sinh thì bí mật nha không nói ra đâu. Tôi thuộc chòm sao Kim Ngưu, ở nhà tôi có 6 người. Diễn viên yêu thích của tôi là Địch Long, A Luân, tôi còn thích nhiều nữ diễn viên nữa, bởi vì họ đều rất có khí chất và mang lại rất nhiều cảm giác thần bí. Động vật yêu thích là chó , tôi thích ăn nhất là cá, loại cá nào cũng thích ăn hết. Thường ngày tôi thích mặc trang phục có màu tím, xanh, trắng, mấy màu nhạt. Tôi còn rất thích uống cà phê, khi rãnh rỗi là tôi sẽ cùng bạn bè đi coffee shop.

Dạo gần đây tôi đang quay mấy bộ phim truyền hình, hình như cũng đang chuẩn bị cho phát sóng hết. Nhớ lại cũng mấy năm rồi không có đóng phim truyền hình, lúc mới quay lại TVB cũng có chút cảm giác xa lạ, nhưng vài tháng sau thì lại quen trở lại hết. Đóng mấy bộ truyền hình rồi nhưng tôi thích nhất diễn xuất của bản thân trong “Nghĩa Bất Dung Tình”, tuy rằng chỉ đóng trong 4 tập phim nhưng được xuất hiện ngay từ đầu phim, cộng thêm vai diễn có số phận quá bi thảm, rồi nhân vật có rất nhiều cảnh diễn nội tâm, giúp tôi có rất nhiều cơ hội để phát huy và cũng mang đến rất nhiều cảm giác hài lòng cho bản thân. Hy vọng sau này sẽ có nhiều vai diễn tương tự như thế để diễn xuất của tôi có thể tiến bộ hơn, và giúp tôi có thêm nhiều khán giả hơn nữa!

Lam Khiết Anh.

Viettrans by: https://www.facebook.com/YammieLam.VNFC/ www.yammielam.com

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments