Thay Lam Khiết Anh Tiểu Thư Đáp Trả Các Tin Đồn [Phần 3]

Source: 蓝洁瑛影迷会 YammieLam Weibo Fanclub /https://www.weibo.com/ttarticle/p/show?id=2309404360658954147846Viettrans by: FB.com/YammieLam.VNFC / www.YammieLam.com(Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ ^.^)

Phần 3: Tin đồn tình cảm

Hầu hết các ngôi sao đều khó tránh được chuyện bị báo chí đồn thổi chuyện tình cảm, chị Lam cả đời băng thanh ngọc khiết như vậy nhưng cũng không tránh khỏi bị nhà báo đưa chuyện tình cảm riêng tư lên mặt báo. Từ đó, nhiều tin đồn khác nhau cứ thế mặc sức lan truyền. Vì thanh danh của chị Lam, Fanclub chúng tôi xin có sự trình bày như sau:

Trước tiên chúng tôi cần nói rõ về tin đồn chị Lam xen vào giữa mối tình của thương gia họ Trịnh và nữ diễn viên họ Quảng. Thành thật mà nói ở xã hội hiện đại này, giữa nam nữ chỉ cần chưa kết hôn thì họ vẫn có quyền tự do lựa chọn tình yêu, tan tan hợp hợp không phạm luân thường đạo đức, thì chẳng thể bị liệt vào hai chữ “tiểu tam”. Hơn nữa, chị Lam nổi tiếng là người hết sức truyền thống, bản thân chị ấy cũng từng thẳng thắn tuyên bố rằng tuyệt đối sẽ không xen vào chuyện tình cảm và hôn nhân của người khác.

—————-********—————–
Hình trên là nhật ký của chị Lam, trong nhật ký chị ấy có viết rằng: Trong cuộc sống đời thường của mình tôi tuyệt đối sẽ không đi tranh giành đàn ông với người khác, tôi cũng không biết cách làm sao để đi giành đàn ông, hơn nữa tình cảm mà phải đi giành mới có được thì không còn là tình yêu nữa, trái lại chỉ là một dạng áp lực mà thôi. Nếu như đối phương đã có bạn gái rồi, thì tôi cũng sẽ không chấp nhận.
—————-********—————–

Còn về chuyện quen biết giữa chị Lam và anh Trịnh là bắt đầu khi anh Trịnh và chị Quảng đã chính thức chia tay, cả hai đều đã trở lại độc thân. Bài báo sau có thể minh chứng cho điều này:

—————-********—————–
Bạn trai cũ hẹn hò với Lam Khiết Anh – Quảng Mỹ Vân cho biết không quan tâm
Gần đây có tạp chí chụp được hình Trịnh Gia Thành và Lam Khiết Anh cùng đi trên một chiếc xe, còn có tin đồn là họ đang hẹn hò với nhau. Khi được hỏi đến vấn đề này Quảng Mỹ Vân cũng chia sẻ rằng cô cũng có xem qua những bài báo đó nhưng bây giờ cô không quan tâm đến chuyện này nữa, bởi vì Trịnh Gia Thành có quyền tự do kết giao bạn bè của anh ấy, còn cô thì làm việc mình yêu thích, mỗi người tự làm việc riêng của mình.
Trong thời gian Trịnh Gia Thành và Quảng Mỹ Vân đang hẹn hò cũng có xuất hiện nhiều tin đồn tình cảm của anh ta, có người nhận xét rằng anh ấy không nghiêm túc về mặt tình cảm. Quảng Mỹ Vân cho biết anh ấy không phải là người không chung thủy trong chuyện tình cảm đâu. Tuy là chúng tôi đã chia tay lâu rồi nhưng vẫn là bạn bè của nhau, vẫn chào hỏi mỗi khi gặp mặt.
—————-********—————–

Theo như bài báo trên, tiêu đề nêu rõ anh Trịnh đã là bạn trai cũ của chị Quảng; còn nội dung của bài viết cũng có đưa ra câu hỏi với chị Quảng về chuyện tình cảm “Lam Trịnh”, chị Quảng cũng đã xác nhận là đã chia tay với anh Trịnh, anh ấy có quyền tự do kết bạn của anh. Đoạn cuối chị Quảng cũng cho biết anh Trịnh là người nghiêm túc với tình cảm, sẽ không có chuyện bắt cá hai tay.

Ngoài ra qua bài báo dưới đây, chị Lam cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm, chị cũng trả lời trực tiếp khi bị hỏi về chuyện hẹn hò với anh Trịnh, chị khẳng định khi quen biết anh Trịnh thì anh ấy đã chia tay với chị Quảng, bản thân chị không phải là người thứ ba.

—————-********—————–
PV: Vấn đề là ở chuyện Trịnh Gia Thành và Quảng Mỹ Vân chia tay, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của cô là kẻ thứ ba.
Lam Khiết Anh phủ nhận với giọng điệu rất nghiêm nghị: “Tuyệt đối là sai, tôi không phải là người thứ ba, tôi biết anh ấy mới có khoảng hai tháng, lúc đó ảnh đã chia tay với Quảng Mỹ Vân rồi. Hơn nữa, tôi cũng đâu phải cặp bồ với ảnh đâu, chuyện này không liên quan gì đến tôi cả !”
—————-********—————–

Cho nên kết luận rất rõ ràng là: cả hai chị chị Lam và chị Quảng đều xác nhận rằng năm đó sau khi anh Trịnh và chị Quảng chia tay thì mới quen biết với chị Lam. Vì vậy chị Lam không có xen vào giữa chuyện tình cảm của ai cả, không phải là “tiểu tam” như lời đồn đại.Còn về tin đồn anh Trịnh đã tặng cho chị Lam 1 căn hộ cao cấp ở Xích Trụ thì càng là chuyện hàm hồ, phi lý.

Chị Lam và anh Trịnh quen biết nhau chỉ vỏn vẹn trong 1 năm từ 1987 đến 1988, còn căn hộ Stanford Villa ở Xích Trụ là do chị Lam tự bỏ tiền ra mua vào năm 1998 với giá 5,580,000HK$. Thời gian cách nhau tới tận 10 năm, làm sao anh Trịnh có thể rộng rãi mua tặng món quà đắt giá như vậy cho chị Lam cơ chứ? Bài báo dưới sẽ chứng minh cho điều này:

Bài báo trên ghi rõ rành rành căn hộ cao cấp Stanford Villa ở Xích Trụ là do chị Lam mua vào ngày 20/08/1998. Do đó có thể khẳng định anh Trịnh không có tặng bất kỳ bất động sản nào cho chị Lam. Điều buồn cười nhất là có nhiều cánh nhà báo lại có thể bạo gan bịa chuyện tặng nhà ra như vậy, đúng là “di hoa tiếp mộc”, mượn chuyện của mười năm về trước để dựng chuyện thu hút người đọc, thật là bất chấp thủ đoạn.

Còn có một tin đồn về tình cảm của chị Lam nhất thiết cần phải được thanh minh rõ là chị Lam và Chung Bảo La chỉ đơn giản là có duyên chạm mặt được vài lần, hoàn toàn không có thân thiết, tuyệt đối không có quan hệ người yêu gì cả, càng không có chuyện chị ấy thay anh trả nợ. Đối với lời đồn thất thiệt này chị Lam đã thẳng thắn trả lời một cách rất rõ ràng trong buổi phỏng vấn với anh Lương Vinh Trung vào năm 2015. Tai nghe mắt thấy, bằng chứng rõ ràng, vậy mà chả hiểu sao các vị nhà báo vẫn có thể xem như không thấy không biết, hơn nữa không biết từ đâu còn “tặng thêm” cho chị ấy một người bạn trai mang nợ tự sát, thật không thể hiểu nỗi.

Còn tiếp …

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments