Nhật ký Yammie và Fans – “Chúng em luôn vững tin ở chị”

Tháng 4 rồi, tháng sinh nhật của Yammie, còn vài tuần nữa là đến sinh nhật của chị rồi, nhân đây mình muốn chia sẻ một vài “câu chuyện cảm động có thật” giữa Yammie và fans !

Nếu nói sự ra đi đột ngột của Yammie khiến cho bạn bè, người thân tiếc thương vô vàn thì đối với fans – những người hâm mộ trung thành lâu năm của chị thì đó chắc là một mất mát quá to lớn, tin rằng ai cũng đều cảm thấy bị sốc và đau lòng khi nhận hung tin này. 

Mới đây, trên trang fanpage weibo của Yammie, chị admin đã chia sẻ câu chuyện thật của chính bản thân mình về Yammie. Vài năm trước, khi chị admin lặn lội từ đại lục sang Hongkong và đã may mắn tìm gặp được Yammie, được trò chuyện với Yammie và bạn bè của chị ấy ở quảng trường Xích Trụ. Qua lời kể dưới đây của chị admin chúng ta sẽ thấy được một Lam Khiết Anh “Chân Thật, Gần Gũi và Minh Mẫn” biết bao 🌹Cám ơn chị admin rất nhiều khi đã chia sẻ những kỷ niệm riêng của mình cho các fans cùng biết. 

– Admin: Lúc đầu chị ấy hỏi tôi làm sao mà biết chỉ đang sống ở đây, tôi nói với chị là mấy năm nay em theo dõi tin tức trên báo rồi biết. Chị ấy nghe vậy kêu tôi “Đừng tin lời báo chí viết, tôi nói em không có tin đâu, chị ấy lại nói em nói không tin mà sao lại tìm đến đây?”

Fans: chị ấy nhạy bén quá

Ad: Chị ấy hỏi tôi đã mua sắm những gì, tôi kể chị ấy nghe là đã mua đồ chơi cho con trai tôi, chị ấy liền hỏi mua đồ chơi gì vậy cho tôi xem đi.

– Ad: chị ấy còn hỏi bó hoa hồng vàng tôi mang đến tặng có ý nghĩa gì.

Fans: chị ấy thật lãng mạn

– Ad: chị cầm bó hoa rồi hỏi tôi mua bao nhiêu tiền, tôi nói 280 HK$, chỉ hỏi tôi “Em mua không trả giá à?” Tôi nói không có, chị ấy nói “Chị thấy có một bé nhỏ người nước ngoài đi mua hoa người ta bán cho bé tới 300 HK$”, chị nói với tôi “vậy là em mua rẻ được 20 HK$ rồi đó”. 

– Ad: Chị ấy đi rót nước, bạn của chị ấy nói với tôi là hằng ngày khoảng 6h tối là mọi người thường cùng nhau góp tiền lại mua đồ ăn chung, rồi kêu chị ấy đến cùng ăn. 

– Fans: chị ấy có nhiều người bạn tốt bên cạnh thật là quá tốt. 

– Ad: Chị ấy còn hỏi tôi “có phải tôi cũng tưởng là chị ấy bị bệnh tâm thần không”, tôi nói “không có, chúng em luôn luôn vững tin ở chị mà”

– Ad: Tôi nói với các bạn của chị là “chị ấy có những người bạn tốt như mọi người thì chúng em cũng yên tâm hơn rồi”. Chị ấy nghe thấy vậy liền hỏi tôi “mọi người không yên tâm tôi hả?” Tôi nói “đúng vậy, chúng em đều ở xa, cái gì cũng không biết được.”

– Ad: Tôi còn hỏi chị ấy thích ăn trái cây gì? Chị ấy nói thích ăn cam. 

– Ad: Chị ấy còn hỏi túi xách của tôi là màu xanh hả? Tôi nói phải, chị ấy hỏi có phải mua bên đại lục ko? Tôi nói đúng rồi, chị ấy khen túi nhìn dễ thương. 

– Fans: chị ấy vẫn còn rất trẻ thơ 

– Ad: Tôi hỏi em có thể nhắn tin cho chị được ko? Chị ấy nói “được, nhưng nhớ viết bằng chữ phồn thể, chữ giản thể tôi đọc không hiểu hết”

– Ad: chị ấy còn hỏi con trai tôi tên gì, tôi đọc không rõ nên viết ra cho chị ấy xem 

– Fans: từ nay chúng ta sẽ đổi sang viết chữ phồn thể thôi.

– Ad: tôi kể chị ấy nghe là phim điện ảnh [Đại Thoại Tây Du] được chiếu lại 

– Ad: chị ấy nói “không phải, phải là [Tây Du Ký Chi Nguyệt Quang Bảo Hợp] mới đúng” 

– Fans: Tam Thập Nương của chúng ta cũng nhớ rõ quá 

– Ad: tôi còn nói đùa với chị ấy là “chị cho em số điện thoại của chị rồi chị không sợ em làm phiền chị sao” chị ấy nói không sợ

– Ad: lúc tôi chuẩn bị phải đi về thì thật lòng không kìm được nước mắt nên khóc luôn, chị ấy nhìn tôi nói “em khóc hả, em đừng có khóc mà, em về nhà rồi gọi điện thoại cho chị là được rồi” 

– Ad: sau đó tôi hỏi số điện thoại chị có nhận được cuộc gọi quốc tế không, chị ấy nói được. 

– Fans: nghe những lời của chị ấy nói càng làm mình muốn khóc hơn. 

🌹🌹🌹

Hoa giành tặng chị

Nguồn: YammieLam Weibo Fanpage 
Viettrans: YammieLam.VNFC 

Qua những câu chuyện trên, mình chỉ hy vọng các bạn hãy luôn nhớ về chị Lam với hình ảnh xinh đẹp, tài năng, chân thật, có suy nghĩ nhạy bén, có trí nhớ siêu tốt, nếp sống tiết kiệm và một tinh thần minh mẫn. Dù quá khứ đã quá bất công và tàn nhẫn với chị nhưng sau những gì chị đã dũng cảm đối mặt, Chị ấy xứng đáng để chúng ta tôn trọng, tự hào và yêu thương. ❤️❤️❤️

April 2019 much love from Vietnam fans 🌹

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Vy
Lê Vy
1 year ago

Sao nước mắt tôi cứ chảy , và sống mũi tôi cay xé vô cùng . Tôi cũng từng hỏi sao lão thiên gia lại bất công với chị như vậy ? Nhưng rồi tôi tự nói với mình , có lẽ chị đã trả hết nghiệp rồi , chị đã hết bị đày và quay về với cốt tiên của mình … LOVE YOU , YAMMIE