Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (T2/1989)

Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (Tuần nào đó trong T2/1989)

Source: Marco’s weibo.com

Viettrans: Tavia /Facebook.com/YammieLam.VNFC

Chủ nhật:

Tôi được mời vào một vai diễn khách mời chỉ có 3 tập đầu trong một bộ phim truyền hình TVB dài tập của giám chế Vỹ Gia Huy, lần này vào vai một người mẹ trẻ, cũng là lần đầu tôi đóng vai người mẹ, cảm thấy rất có tính thử thách, bởi vì đối với nhân vật như vậy tôi chưa có chút hiểu biết gì, hy vọng khi ra mắt sẽ được mọi người yêu thích và cảm thấy hài lòng. Đối với việc từ trước tới giờ chỉ đóng vai thiếu nữ, lần này vào vai lớn tuổi hơn, tôi thật sự không thấy ngại chút nào, càng không lo lắng sau này sẽ bị ghép vào những vai tương tự như vậy.

Thứ hai:

Vừa mới quay trở lại TVB, cảm thấy cũng khá hài lòng với thành tích hiện tại, nửa năm vừa qua chưa dừng lại chút nào, hiện tại đang quay 3 bộ phim, mỗi ngày trung bình chỉ ngủ được có 3 tiếng đồng hồ. Mới đây phải quay một cảnh rơi trượt xuống cát chảy trong phim cổ trang, làm cho cả người ướt hết, rất may là trước đó mámi tôi đã nấu sẵn canh sâm cho tôi để giữ ấm, cộng thêm thời tiết cũng không lạnh lắm, nếu không là sẽ bị bệnh mất rồi.

Thứ ba

:Hà Mỹ Đình là nữ diễn viên đầu tiên có thể leo lên đỉnh núi cao hơn 1,200m ở Nepal, tôi thật khâm phục sức lực của cô ấy. Lúc đóng phim điện ảnh “Kỳ Duyên”, tôi cũng từng đến Nepal quay phim, nhưng chỉ là quay ở dưới khu đồng bằng, không có leo lên núi cao. Hứa Quán Kiệt mấy năm trước cũng có đến đó quay ngoại cảnh mà mắc phải chứng sợ độ cao, còn lần này Hà Mỹ Đình lại khắc phục được vấn đề này… thật khiến tôi khâm phục hết sức. Tôi cũng mong bản thân có thể có sức khỏe tốt như vậy thì tốt quá.

Thứ tư:

Đọc báo thấy nhắc về tiền lương của một số nhân viên đang làm việc ở TVB, lương căn bản chỉ có cỡ 3,600 HK$, cũng may 2,3 năm sau đã tăng lương, lương mới là khoảng 5,000 HK$. Còn ở ATV lương căn bản năm ngoái còn thảm hơn, chỉ có cỡ 2,800 HK$. Tuy rằng lương diễn viên của chúng tôi tốt hơn, nhưng cũng không phải là cao gì. Nhưng nếu nói về học lực thì họ chắc cảm thấy tủi thân lắm, học hành quá nhiều nhưng cũng không được đối đãi tốt.

Thứ năm:

Tôi nghe nói vào tháng 3 này sẽ quay 1 bộ phim hiện đại, từ lúc quay về TVB làm việc, trừ bộ [Cô Gái Trích Tinh] là phim hiện đại thì còn lại đều là phim cổ trang, tôi thì thích đóng phim hiện đại hơn, vì không cần phải mặc nhiều phục trang, cũng không cần phải đội tóc giả này nọ.

Thứ sáu:

Ký hợp đồng với TVB xong, tháng 6 năm ngoái cũng ký tiếp thêm 1 năm hợp đồng, hiện tại thì thời hạn hợp đồng còn lại là 1 năm 5 tháng. Đương nhiên phúc lợi của hợp đồng mới tốt hơn cái cũ, nhưng không muốn tiết lộ nội dung chi tiết, nhưng tôi có thể chia sẻ 1 câu là đủ cho cuộc sống của mình.

Thứ bảy:

Từ lúc bị người ta bắt gặp có bạn nam đưa tôi tới đài truyền hình, thì lập tức bị bàn tán đồn thổi, thật ra anh ấy chỉ là bạn bè bình thường thôi, không có tình cảm đặc biệt gì đâu.


Còn tiếp….

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments