Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (T1/1989)

Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (T1/1989)

Source: Marco’s weibo.com

Viettrans: Tavia /Facebook.com/YammieLam.VNFC

Ngày 20 Tháng 01

Gần đây quá bận rộn! đóng phim liên tục ngày đêm, quay phim tới đầu quay vòng vòng luôn, tất cả thời gian hiện tại của tôi đa phần đều dành hết cho đóng phim. Tôi cảm thấy ngày trước đã lãng phí rất nhiều thời gian, cho nên bây giờ phải cố gắng làm việc, tích cực kiếm tiền, đóng các bộ phim mà bản thân phải thật sự hài lòng.

Ngày 21 Tháng 01

Tuy rằng dạo gần đây rất bận, nhưng tôi vẫn cố gắng trích thời gian ra thư giản một chút. Tối hôm nay là sinh nhật của một người bạn, mọi người cùng nhau đi tới Disco chơi, nhưng chơi cũng không phải quá khuya, tôi ngồi một chút là đi về trước, còn mọi người thì hình như còn chơi tới thâu đêm mới chịu, tôi thì không có nhiều sức lực tới vậy, cơn buồn ngủ đã ập tới rồi.

Ngày 22 Tháng 01

Hôm nay ngồi nói chuyện với nhóm bạn, họ đều nói lúc tôi để tóc dài là nhìn đẹp nhất, tôi cũng thấy vậy, cho nên bây giờ nuôi lại tóc dài thôi, hy vọng là mau chóng đạt được như ý muốn. Hôm nay tiếp tục đi làm, quay từ sáng tới sáng sớm hôm sau mới nghỉ, có lúc tôi chợt nghĩ không biết mình làm việc cực khổ như vậy là vì cái gì, nhưng bây giờ thì tôi hiểu rồi, vì kiếm tiền và vì cả hứng thú nữa!

Ngày 23 Tháng 01

Đúng ra người bận rộn như tôi, đóng hết bộ này tới bộ khác, là chứng minh công ty đang rất trọng dụng tôi, đáng lý ra tôi phải vui mừng mới đúng, nhưng mà quay phim liên tục như vậy, làm sao có thời gian để bản thân nghiên cứu kỹ vai diễn được đây! Đóng xong thực chất chưa thấy đủ cảm xúc thật, chỉ là đi ra nói vài câu lời thoại rồi thôi, thật sự cần phải dành thêm thời gian để rèn luyện lại kỹ năng diễn xuất mới được!

Ngày 24 Tháng 01

May quá bây giờ là mùa đông, nếu không chắc còn cực hơn rồi, bởi vì gần đây tôi đang quay một bộ phim cổ trang, phải mặc phục trang rất nhiều, nếu như là mùa hè thì không biết sẽ như thế nào nữa. Vừa nhận được thông báo, đóng xong bộ này thì sẽ tham gia vào một bộ khác nữa, tôi cũng không biết là nên vui hay là mệt đây nữa!

Ngày 25 Tháng 01

Tết âm lịch này có rất nhiều bạn bè đi du lịch nước ngoài, thật là ganh tỵ với họ ghê, tôi ngoại trừ được nghỉ từ mùng 1 tới mùng 3 tết thì mùng 4 phải bắt đầu quay trở lại công việc rồi, thôi cũng tốt… dù gì năm mới cũng không có đi đâu chơi , tôi cũng không thích đi chúc tết, cũng chỉ nằm ở nhà ngủ là nhiều, nhưng mà tết năm nay cũng có nhiều phim được phát sóng, có nhiều phim để coi rồi.

Ngày 26 Tháng 01

Thì ra mấy ngày trước cước taxi lại lên giá rồi, vậy mà tới hôm nay tôi mới biết, hôm nay xe phải mang đi kiểm tra nên cần phải đón taxi, lúc trả tiền mới biết là lên giá ! Bây giờ đi taxi thật tốn kém, taxi lại thường xuyên tăng giá, đối với dân thường chúng ta mà nói đúng là chi phí càng ngày càng tăng cao. Nhưng mà tôi thấy người Hongkong mình riết nghe tăng giá cũng quen luôn, cái gì cũng nói lên giá, không quen cũng không được rồi!


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments