Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (1988)

Nhật Ký Yammie Lam Khiết Anh (Tháng 11/1988)

Source: Marco’s weibo.com

Viettrans: Tavia /Facebook.com/YammieLam.VNFC

Lam Khiết Anh do đóng phim mà ngày nào cũng phải đi khám trật đả, vậy mà còn có tin đồn là đã từng vào trại cải tạo nữ sinh, khiến cho cô ấy nổi giận.

Ngày 18 tháng 11

Hiện tại đang bận quay một bộ phim điện ảnh, phải quay gấp để kịp ra mắt vào dịp giáng sinh nên phải quay cả ngày lẫn đêm. Vì quay bộ phim này, tôi tận hết sức lực, tuy là phim hài nhưng vẫn có nhiều phân cảnh hành động nên tôi thường xuyên bị thương khắp người ! Thật là mệt hết sức, hy vọng quay xong sớm thì tốt quá.

Ngày 19 tháng 11

Hôm nay lại vừa đi khám trật đả về, bởi vì vết thương trên người vẫn chưa lành, mấy hôm nay đúng là ngày nào cũng phải đi đến bệnh viện hết trơn. Vừa đi khám bác sĩ xong là về nhà nghỉ ngơi ngay, hôm nay được thư thả một chút nên ở nhà nghỉ ngơi thôi, mấy hôm nay đúng là kiệt sức rồi.

Ngày 20 tháng 11

Có một bộ phim truyền hình TVB tôi cũng có phần tham gia diễn xuất. Thật ra là đã quay xong từ lâu rồi, nhưng tới giờ vẫn chưa được chiếu, tôi cũng có chút sốt ruột rồi! Ngoài thời gian làm việc ra thì thật sự tôi cũng không có việc gì khác để làm, có lúc quay phim nhiều quá cũng chán, cho nên rất thích cùng đi chơi với bạn bè, để cân bằng lại cuộc sống.

Ngày 21 tháng 11

Thật là tức chết đi được, tự nhiên ở đâu bị báo chí nói tôi đã từng vào trại cải tạo dành cho nữ sinh. Từ đó tới giờ tôi chưa từng vì mấy tin đồn mà tức giận như vậy, nhưng lần này thì cảm thấy người viết ra tin đồn này thật sự rất quá đáng, còn làm cho người nhà tôi không được vui nữa, nhưng tôi tin rằng các bạn độc giả sẽ hiểu , tôi tin mọi người sẽ không tin đâu.

Ngày 22 tháng 11

Sáng nay lại đi khám trật đả xong là phải quay về phim trường để tham dự lễ khai máy cho bộ phim mới, sau đó là lập tức quay phim luôn, quay tới gần 1 giờ sáng mới nghỉ. Cuộc sống bận tối mặt tối mũi như vậy tôi sớm đã quen rồi. Ngày mai lại tiếp tục làm việc, tôi thường nói với bản thân mình là , phải cố gắng lên, không được như ngày trước nữa, phải hướng về phía trước.

Ngày 23 tháng 11

Lễ giáng sinh sắp tới gần, thật tình rất muốn đi đâu đó chơi, hưởng thụ một mùa giáng sinh tuyết trắng lãng mạn, nhưng công việc vẫn còn nhiều, giáng sinh năm nay chắc là phải ở phim trường rồi. Dù gì bản thân cũng không có tiết mục gì đặc biệt, đa số các cuộc họp mặt cũng là ở quán bar thôi.

Ngày 24 tháng 11

Tối qua mất ngủ cả đêm, bởi vì tôi bị cảm mất rồi, cả đêm cứ chập chờn, chỉ ngủ được có 2 tiếng đồng hồ. Hôm nay không phải quay phim, nhưng phải đến góp mặt ở buổi cắt băng khai trương, buổi tối còn đi chụp hình cho đài truyền hình. Chụp xong còn phải chạy xe đến Tsim Sha Tsui họp mặt với cả đám bạn cùng nhau ăn cơm, vậy mà vẫn đến trễ tới 1 tiếng hơn, thật là có lỗi quá !
Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Vy
Lê Vy
1 year ago

18/11/1988 , ngày này tôi đón sinh nhật 8 tuổi