Một Yammie Lam Khiết Anh Bướng Bỉnh Cá Tính

Phóng viên “Mễ Trần” 
Source and Share by : Kelly La / 演技藝術家 永遠💗藍潔瑛
Viettrans by: Facebook.com/YammieLam.VNFC

Trong các nghệ sĩ mà tôi đã gặp, Lam Khiết Anh là nữ diễn viên thường xuyên để mặt mộc nhất, không thích trang điểm gì, cô cũng ko thích đeo kính mát khi xuống phố (cô nói đeo kính cứ thấy ko thoải mái), cô còn ko thích đeo trang sức gì. 

Tôi thích nhất khí chất thanh thoát và gương mặt trong sáng này của cô. Trong lúc phỏng vấn, tôi nói với cô rằng “tôi thấy cô không trang điểm còn đẹp hơn khi trang điểm” 

Lam khiết Anh trả lời: “Rất nhiều người cũng nói với tôi như vậy” 

Tôi từng nghe qua có người nói: “Cái cô Lam Khiết Anh đó, trang điểm thì loè loẹt, tay không rời điếu thuốc, miệng thì nói tục suốt.” Lam Khiết Anh chỉ nhận một trong ba lời đồn này! 

Lam Khiết Anh thật sự có hút thuốc, tôi hỏi cô sao lại hút thuốc vậy? 

Cô thẳng thắn trả lời: “Quen rồi, ngày trước phải thức thâu đêm để quay phim, hai ba giờ sáng buồn ngủ muốn chết luôn, lại không dám ngủ, ngủ dậy thì lại khó nhập tâm vào vai tiếp. Biết làm sao bây giờ? Vậy là trong khoảng thời gian đó tập hút thuốc, giờ cai không nổi. Thật ra bây giờ tôi cũng không phải lúc nào cũng tay không rời điếu thuốc, chỉ là khi nào ngồi xuống nói chuyện với bạn bè thì lại muốn hút thôi.”

Tôi cảm phục với sự thẳng thắn của cô, thật ra hút thuốc cũng là sở thích của cá nhân, chỉ cần không ảnh hưởng tới người xung quanh. Ai cũng có tự do riêng mà hút thuốc.

Với tin đồn Lam Khiết Anh miệng lúc nào cũng nói tục, tôi thật sự rất hoài nghi độ xác thực của lời đồn này. Nói ra tôi và Lam Khiết Anh cũng khá có duyên với nhau, tôi đã gặp cô rất nhiều lần nhưng chưa nghe qua cô nói ra nửa chữ nói tục nào. 

Lam Khiết Anh cười nói: “Thôi bỏ đi, anh không cần nói tốt giúp tôi đâu, cứ để họ nói đi, tôi không quan tâm đâu.”

Tôi cũng cười nói với cô, cũng chả trách được có người lại không thích cô. Con người cô gái này, tính tình quá thẳng thắn bộc trực. Ai nói xấu hay hiểu lầm cô, cô ấy cũng chả để ý hay quan tâm gì. “Người ta hiểu lầm cô cũng một phần là tự do cô thôi” Tôi nói đùa với cô. 

Lam Khiết Anh: “Tôi biết, ngày trước tôi còn bướng hơn nữa, người ta có nói gì tôi, tôi cũng không quan tâm, không trả lời điện thoại, không trả lời phỏng vấn, ai hỏi tới thì cũng lắc đầu không đáp. Ai biết được, tôi tưởng im lặng thì người ta sẽ cho lắng chuyện xuống, ai ngờ đâu họ có việc viết bậy của họ, họ còn thấy vui khi tôi không đứng ra thanh minh để rồi họ có cớ tiếp tục viết bừa.”

Nhắc tới chuyện các thông tin sai lệch mà báo chí đưa tin, đúng ra Lam Khiết Anh đang chuẩn bị kiện một tờ báo vì dám viết bậy về người nhà cô. Cô rất giận “Viết về tôi thì đủ rồi, đụng đến người nhà tôi thì tôi thật sự rất giận.” Nhưng bây giờ cô đã bỏ chuyện kiện cáo, cô nói: “Kiện rồi thì sao chứ, cũng đâu có được đền tiền. Nhiều nhất cũng chỉ được 1 bài viết xin lỗi ở 1 góc nhỏ trên báo thôi, vậy có ích gì chứ? Thôi thì bỏ qua để khỏi tốn một mớ tiền phí luật sự.” 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments