Lam Khiết Anh – Người Phụ Nữ Dễ Bị Tổn Thương

*** Lam Khiết Anh – Người Phụ Nữ Dễ Bị Tổn Thương ***

~~~~~~~
• Cô ấy là một tảng băng trôi giữa mùa hè?
• Cô ấy là một nhóm lửa trong mùa đông?
• Bản thân cô lại nói “Thật ra bạn không hiểu trái tim tôi”
• Tác phẩm mà cô hài lòng nhất là “Nghĩa Bất Dung Tình”

~~~~~~~

Vào mùa hè, cô ấy như một tảng băng trôi, lẻ loi tự lập….
Còn vào những ngày đông, cô ấy giống như một ngọn lửa mãnh liệt, làm tan chảy bao người.
Tất cả những điều này dường như không giống thực tại, nhưng lại khiến chúng ta không thể không tò mò chú tâm đến sự tồn tại của cô ấy.
Có lẽ là, có người sẽ cảm thấy Lam Khiết Anh là một người con gái rất khó hiểu.
Bạn có thể đặt ra rất nhiều câu hỏi cho cô ấy, nhưng sau đó cô ấy lại bình thản nói với bạn rằng “Thật ra là anh không hiểu trái tim tôi” hoặc là cô ấy cũng chẳng cần chúng ta hiểu được con người cô ấy.

Trái tim của Lam Khiết Anh cũng giống như họ của cô vậy, là một màu xanh lam !
Thật lòng mà nói, để hiểu được cô ấy nói khó không khó, nói dễ cũng chẳng dễ. Quen biết cô ấy nhiều năm rồi, cũng từng bị cô ấy tạt cho gáo nước lạnh, cũng từng bị ngọn lửa mãnh liệt trong cô làm tổn thương qua, vậy mà từ những chuyện ấy lại giúp tạo dựng lên mối thân tình giữa chúng tôi.

Chắc các bạn cũng từng nghe qua bài hát mới của ca sĩ Vương Phi ~ “Người phụ nữ dễ bị tổn thương” rồi, tôi chắc rằng qua bài hát này chúng ta đã có thể hình dung ra hình ảnh Lam Khiết Anh một cách chân thật.
Cô ấy cũng đồng ý nói: “Có đôi khi tôi cũng không muốn người khác đối xử quá tốt với tôi, quá thương tôi, tôi sợ người ngoài không thích lại sinh lòng đố kỵ. Dần dần cứ thế làm cho những người bên cạnh tôi, hay quan tâm tôi không dám quan tâm tôi nữa. Rốt cuộc người ta muốn tặng bạn một cái ôm nồng nhiệt, bạn lại đáp trả lại bằng một gáo nước lạnh.” Suy nghĩ như vậy thật ra rất “ngốc nghếch” bởi vì sự nhìn nhận trên đời đâu phải như vậy.

*** Ở phương diện tình cảm, cô ấy là “Người Phụ Nữ Dễ Bị Tổn Thương”
Cô ấy nói : “Tôi có trải nghiệm trong tình yêu, cảm giác đó như là “có còn thêm lo” quá phiền phức, là kiểu phiền não tinh thần. Nếu như công việc và tình yêu đến cùng lúc, thật sự rất khó để cùng đối mặt, như bây giờ cũng tốt rồi, có thể chuyên tâm làm việc, cho dù có phải làm việc đến 3 giờ sáng, sau đó 6 giờ sáng tiếp tục đi quay, tôi cũng không muốn về nhà nghỉ ngơi, thà ở lại công ty xem lại các cảnh quay của mình.”
Tuy vậy, đôi lúc cô cũng có “ý định nông nổi” kết hôn, nhưng rồi lý trí vẫn chiến thắng các nông nỗi.
Lam Khiết Anh cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý, có thể sẽ phải cô đơn cả đời, nhưng cô vẫn kiên trì, ngày nào vẫn chưa tìm được cái tốt nhất, ngày đó vẫn không gật đầu.

*** Vậy cái gì là tốt nhất ?
Trên phương diện tình cảm thì câu hỏi này chắc không ai có thể đưa ra đáp án cho cô
Còn về công việc thì cô ấy có thể cho bạn một câu trả lời khẳng định.
Cô ấy nói: “Tôi cũng từng có tác phẩm rất hài lòng với diễn xuất của mình, như cảnh quay bị treo cổ trong phim “Nghĩa Bất Dung Tình”. Lần này trong “Đại Thời Đại” thì tôi cảm thấy diễn xuất của mình vẫn chưa được tốt lắm, với một kịch bản hay như vậy, đáng lý ra bản thân tôi phải làm cho thật tốt mới đúng.”
Cô ấy chia sẻ tiếp: “Tôi cảm thấy trong những phân cảnh đầu tôi chưa hiểu thấu đáo nhân vật của mình, chưa đạt được yêu cầu của vai diễn. Lúc trước tôi cũng khá tự tin với diễn xuất của mình, nhưng sau khi đọc kịch bản “Đại Thời Đại”, càng đọc tôi càng lo, một kịch bản xuất sắc như vậy với một vai diễn cá tính, trở thành một thử thách lớn với tôi, từ đó tôi không ngừng tự gây áp lực cho bản thân, rất lo lắng chú trọng đến diễn xuất của mình.”
Cũng không biết là vai diễn thay đổi cô ấy, hay cô ấy đã sống trong nhân vật, tôi cảm thấy cả hai người đã hòa lẫn vào nhau để tạo ra một Lam Khiết Anh trước mắt mình. Sẽ còn các câu chuyện này đến câu chuyện khác, không ngừng nghỉ, không hồi kết… chỉ cần bạn chú tâm lắng nghe, rồi sẽ có một ngày bạn cũng sẽ thấu hiểu được con người cô ấy thôi.

Image may contain: one or more people

Viettrans: https://www.facebook.com/YammieLam.VNFC /www.yammielam.com

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments