Lam Khiết Anh là cô gái lương thiện, tinh thần không có vấn đề gì

*** Nghị viên đặc khu “Trần Lý Bội Anh” khen ngợi Lam Khiết Anh là cô gái lương thiện, tinh thần không có vấn đề gì ***

Bà Trần Lý Bội Anh từng là nữ diễn viên truyền hình với nghệ danh “Lý Hồng”, nay bà đã giả từ nghiệp diễn và trở thành nghị viên đặc khu. Tuy rằng bà và Lam Khiết Anh đều từng làm việc trong ngành giải trí nhưng do Lam Khiết Anh là hậu bối của bà nên cả hai cũng không mấy quen biết nhau; cho đến khi Lam Khiết Anh dọn đến Xích Trụ sinh sống, và bà Trần lúc ấy đã trở thành nghị viên đặc khu, cả hai mới bắt đầu quen biết đối phương.

Bà Trần cho biết bà hay thường xuyên đến Xích Trụ để làm việc và trò chuyện với bà con hàng xóm nơi đó, bà cũng thường xuyên gặp Lam Khiết Anh hay ngồi ở dãy bàn ngoài trời của nhà hàng để ăn cơm và hút thuốc. Mỗi lần gặp mặt, Lam Khiết Anh đều chào hỏi bà, bà còn nói Lam Khiết Anh ăn mặc rất tươm tất gọn gàng, hai người cũng hay trò chuyện và hỏi thăm sức khỏe của nhau, nhưng từ khi nhà hàng đổi chủ thì ít thấy Lam Khiết Anh đến ăn nữa.
Bà Trần nói tuy là đôi lúc vẫn nghe nhiều bài báo đưa tin Lam Khiết Anh thần kinh bất thường, nhưng cá nhân bà lại không cảm thấy tinh thần của Lam Khiết Anh có gì bất ổn cả, bà nói [Cô Lam chỉ là ít bạn bè, tính cách cô ấy có phần nội tâm và khá bảo vệ bản thân, lại rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư của bản thân mình.]

Mỗi lần bà Trần đi thăm dân cư và tặng quà cho bà con, Lam Khiết Anh đều từ chối nhận quà và phúc lợi của người dân như bánh trung thu, lịch tết, vân vân…bà nói cô Lam còn đề nghị bà hãy đem quà tặng cho các người già neo đơn khác. Từ những việc đó, trong mắt bà Trần, Lam Khiết Anh luôn là một người có tấm lòng lương thiện.

Source: news.mingpao.com
Shared by: Ka Yi Wong / 演技藝術家 永遠💗藍潔瑛
Viettrans by:Facebook.com/YammieLam.VNFC

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trăm Nhớ Ngàn Thương
Trăm Nhớ Ngàn Thương
1 year ago

Cảm ơn Admin 🌹!